Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC

Tác giả: Bắc Đằng

thien tai

Thể loại: xuyên không, huyễn huyễn, sủng, hài

Nhân vật chính: Vân Khê, Long Thiên Tuyệt, Vân Tiểu Mặc, Hách Liên Tử Phong, Nam Cung Dực, Đông Phương Vân Tường……

Tình trạng sáng tác: sắp  hoàn  (hy vọng thế)

Độ dài: 700+

Dịch: QT và Google ca ca

Editor:

Quyển 01: Hân Nghiên, Dung Nhi, Ngân Châu, Thanh Vân, Huyen Nghien

Quyển 02: Huyền Nga, Ngân Châu, Tiểu Chi, Mjn Mjn, Nhozbo Kute, LVV, Sailormoon, Thu Hồng, Madoilinh

Quyển 03: Ngân Châu, Tiểu Nguyệt Dương, LVV, Violetin_08, Thu Hồng, Phương Thúy, Tiểu Ngọc Nhi, Ngọc Nhi, Acmacanhtrang, Ngọc Nhân

Quyển 04: Aquarius8713; Lisar1314, Ngân Châu, Phương Thúy, Socola_Nguyen, Tiểu Mộng, Anh Tú, Xuân Như, Tiểu Ngọc Nhi, Vân Anh, Tiểu Nguyệt Dương, Ngọc Nhi.

Beta: Tiểu Tuyền, Tiểu Chi, Serenite, Tiểu Mộng, Tiểu Ngọc Nhi

VĂN ÁN

Sau khi xuyên qua phát hiện chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có một con thú sủng thần bí vô địch.

Không sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy thì bớt việc . Về phần ba đứa nhỏ là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu?

Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là yêu ma quỷ quái, hay gian nhân tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật!

Đoạn ngắn.

Tiểu Mặc: mẫu thân, có thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?

Vân Khê: chính mình đi thu phục! Điểm việc nhỏ ấy đừng có tới làm phiền mẫu thân!

Tiểu Mặc: mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú nhìn tốt lắm còn rất có tiền, ta có thể nhận hắn làm phụ thân của ta không?

Vân Khê: tuy nói là quỷ đoản mệnh, bất quá chờ ngày nào đó hắn hai chân nằm thẳng về  phía tây, vậy tất cả tài sản của hắn toàn bộ sẽ về tay mẫu tử chúng ta!

Tiểu Mặc: mẫu thân, nam nhânnày  bộ dạng giống như ta, chẳng lẽ hắn là cha của ta?

Vân Khê: không cần nhận cha bậy! Vạn nhất hắn là cái kẻ nghèo hèn, ngươi phải nuôi hắn cả đời a?

Thần bí nam chủ: mở to hai mắt nhìn cho rõ ràng , bản tôn toàn thân cao thấp đều là hàng hiệu, còn có bảo kiếm trong tay ta là vật báu vô giá!

Một cuộc tân tú tranh giành thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ đến chết đi sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa mà vào.

Tiểu Mặc tay trái phe phẩy thẻ bài “Thông qua”, tay phải giơ lên thẻ bài “Đào thải”, vội đến không biết trời đất luôn.

“Không đứng ở trong bảng thiên hạ thập đại mĩ nam chi liệt, đào thải!”

“Đánh không lại ta cùng ta mẫu thân, đào thải!”

“Giá trị con người không có được trăm vạn hai hoàng kim, đào thải!”

“. . . . . .”

Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn sắp tiếp cận kết thúc, một bang người thần bí đột nhiên xâm nhập.

“Các ngươi đang làm gì?”

“Hắc hắc, cho tôn chủ nhà ta đến báo danh nhé.”

“Bản nhân không tự mình ra mặt, trực tiếp đào thải bị nốc-ao!”

“Tôn chủ rất nhanh sẽ tới đây , sợ ngươi không tin hắn có tiền, cho nên cố ý trở về bàn Kim Sơn.”

Đây là một câu chuyện kiếm khách thời đại, Toàn bộ Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia trước sau mà gọi tên, phân biệt có Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc cùng một quốc gia ở giữa bốn quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi quốc gia đều sùng bái võ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục.

Vân Khê, kiếp trước là gia chủ của một võ đường thế gia, mang trong người tuyệt thế võ học, trong lúc vô tình xuyên qua tới trên người của Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn đã mang bầu. Mơ hồ, của nặng hơn người, nhàn sự mạc không để ý chính là một cách tự vệ của Vân Khê, một khi có người chạm đến điểm mấu chốt của nàng, thương tổn người nàng để ý, nàng sẽ không từ thủ đoạn, âm ngoan thủ lạc, không chết thì không ngừng! Lời nói ác độc, vô tâm không phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống miễn phí, tiêu dao khoái hoạt cả đời.

Vân Tiểu Mặc, con của nữ chủ, năm tuổi, thiên tài cục cưng. Hồn nhiên đáng yêu bề ngoài là cách để tự vệ của hắn, người  đối tốt với hắn, hắn vô cùng thân cận, người đối với hắn không tốt, sẽ bị hắn chỉnh e thê thảm. Tất cả lời nói của Mẫu thân, hắn đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến khi người cha phúc hắc của hắn xuất hiện. . . . . .

KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC TRUYỆN

About these ads

182 thoughts on “Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 1. *xếp ghế ngồi đợi**phe phẩy quạt* Nhanh nhanh ra thử một chap coi ta duyệt cho nàng. Đọc văn án có vẻ hay đó. Mong đây là truyện sủng a! Nàng đào nhiều hố thế… Chậc chậc… *vỗ vai**chép miệng* Cố lên nhé!

 2. ” Ngóng ngón” “chờ chờ” ” canh me” . Mau ra nhé nàng. Ta ủng hộ nàng hết mình lun. Đọc VA là thấy thích rồi á. Mong chờ quá đi à. ~^^~~~

 3. oa!!!!!!!!!!!!!n đặt hố to quá t nhảy vào rùi ko ra đc ai tới cứu t với/
  mà buồn cười nhất là cái vụ mà vào nhà n thấy truyện hay độc đáo quá nhảy vào đọc lun .đọc xong chả hiểu mấy,hôm nay vào tìm lại thì lại thấy cái văn án với 3 cái hố to tổ chảng .mà đọc xong cái văn án mới hiểu c1(phuc t thật.) thế là nhảy vào rùi ngồi đó lun ko nữa(t định ăn vạ ở nhà n cho đến khi mấy hố bom này được lấp đầy,thế nên đừng xua chó đuổi t nha,t sợ chó lém)

 4. Like..like..like…Thíc chết mất…truyện của nàng toàn truyện hay thôi á *long lanh*.Thanks nhá.Cho tới bâyh thì đây là trn ta hóg nhất đấy.Ủng hộ tinh thần nồng nhiệt cho nàng.*tung hoa* =))))))))))

 5. nang oi, bo nay hay day, ta thich, it khi nao ta doc truyen khi ma chua post gan het, lan nay pha le, nang co len, vai thang sau ta se quay lai hehhehe, chuc nang mua he vui ve nhe

 6. ta chỉ mới đọc cái văn án thui là thấy hấp dẫn rùi. mong chuyên mau hoàn để ta ngồi găm cho nó sướng chờ mong chờ mong chủ nhà. À mà cám ơn chủ nhà đã edit truyện nha truyện nhà nàng hay hay không a (^.^).

 7. Pingback: List truyện Ngôn tình [on-going] | Hội săn lùng truyện

 8. 22222….
  Truyện nhà b truyện nào cũng hay. Với lại nhà bạn lai k drop edit đều đều nữa hihi…ui iu nhà bạn wá đi thui….
  Truyện này đọc văn án thui đã thấy hay rất rất mún nhào vô nhung nhìn thấy bản gốc chưa hoàn hơi sợ…. Ui bít năm nào thag nào tác giả cua tr này hoàn nhỉ…

 9. cho minh hoi lam sao de neu truyen nay ra chap moi thi duoc qui wa email , may nha khac de phan follow con nha nang ta tim moi a~~*chui chui nuoc mat**

 10. truyện này ta theo dõi từ năm ngoái tới năm nay.
  dài quá trời chờ mỏi cổ lun T_T nàng cố gắng post cho mau ngen
  tks nàng

 11. Pingback: List truyện Ngôn tình Chưa hoàn thành | Tử Minh Cung

 12. Pingback: List Ngôn tình Xuyên không | Tử Minh Cung

 13. đọc được truyện này rồi bây giờ đọc truyện khác cũng không thấy hứng thú nữa, truyện hay quá đi mất thôi…ủng hộ nàng cố gắng edit nhé…thanks nàng nhiều nhiều lắm!^^

 14. hjc ôi, nhìn cái mục lục ta suýt ngất, dài kình khủng khiếp. bái phải chủ nhà nha, cũng thanks chủ nhà cùng các ss edit nhìu nha, vì đã cố gắng edit truyện hay cho mọi người cùng thưởng thức, cuối cùng vẫn cảm ơn mọi người rất nhiu. hehe mong tương lai nhà ss sẽ có nhiu truyện hay và dài ntn. hehe

 15. có ai là fan của Phong ca ko… tớ đang tìm đồng minh đây… tớ cũng thik Tuyệt ca nhưng vì ca là nv chính nên ko lo lắng và đâu lòng cho Tuyệt ca nhiều… ngược lại người tớ đâu lòng hơn hết là Phong ca!!!
  Liệu ca có chết ko?
  ngàn vạn lần đừng ai báo tin dữ cho tớ…. sao tớ thương ca quá đi… Người gì mà cứ luôn câm như hến khi bên cạnh Vân Khuê thế ko bik… Mong cho 2 người ko có duyên vợ chồng nhưng tình cảm bằng hữa thân thiết… từ lúc Phong ca xuất hiện tớ thầm oán VK ko dưới trăm lần sao đối với Phong ca lại thờ ơ thế… có thể nào quan tâm ca hơn cho dù ko yêu nhưng luôn quan tâm ca cũng dc mà….haizzzzzz

  • chia từng quyển hợp lý hơn nàng :(
   tại bộ này quá dài để word k cũng đã hơn 10000 trang —> đơ liên tục rồi :( làm từng quyển cho nhẹ :(
   vs lại beta từng quyển mà ta đã gần chết vs nó rồi :( cả bộ chắc ta chết k kịp ngáp quá @@

 16. Oa nhìn số chương và quyển là choáng nhưng mà truyện này hay lắm <3
  Thank nàng nhìu nhìu lắm
  Nàng ơi cố lên nàng nhé <3 <3 <3
  Gửi nàng ngàn nụ hôn của ta để làm động lực nàng nhé :D

 17. Chỉ đọc văn án thôi đã thấy rất hay nên rất vui khi thấy bạn đã làm ebook để chia sẻ cùng người đọc. Cám ơn bạn thật nhiều nhé.

 18. lần đầu tiên tham gia nhà nàng đã bị bộ này quyến rũ mất rồi ;))
  chúc nàng sớm edit xg bộ này nhé mặc dù cái hố này hơi sâu ;))

 19. bạn ơi, bạn đã edit xong quyển 2.3.4 rồi thì bạn có thể làm ebook không? vì mình không ngồi trên mạng thường xuyên được nên chỉ down về đọc từ từ thôi. Truyện hay quá, nhưng cứ xem ngắt quãng rồi qua hôm sau đọc lại thì không nhớ chương mấy nữa. nếu được thì bạn làm ebook đươc không?
  thanks bạn nhiều

  • Làm ebook là phải beta lai check loi chinh ta nen rat mat thoi gian , cac ban editor co the bo ra hang tieng de edit 1chuong thi minh mong ban co gang lrn mang de doc 10 phut thoi , chac k qua mat thoi gian nhi , cac nha khac con cho truyen end moi lam ebook thi minh thay day la binh thuong ma , cac truyen deu lam ebook nen ban co cho nhe

 20. Nghe gjang hồ truyền bá là hôm nay đã hoàn truyện roài phải không mn? Chỉ còn phjên ngoại nữa thoai. Ân! Hố này cuối cùng cũng đc lấp rùi. Haha. *cuồng tiếu~ing* Thực là chờ mong nga.

 21. Nghe gjang hồ đồn đại truyện đã hoàn chính văn roài có phải k mn? Gjờ chỉ chờ tg viết nốt phiên ng0ại nữa thui. Mong đợi wá. Hố này cuối cùng cũng được lấp roài.

 22. Pingback: List truyện tổng hợp | lun310596

 23. Pingback: List truyện CHƯA HOÀN (Tổng hợp wp) | ~~~ Elvie Yuen ~~~

 24. sao mình k vào đọc truyện dc vậy bạn? haizzzzzzz thiệt là chán a~~~ Đọc dc tin này gửi trả lời luôn nha~~~~~~~~~~~

 25. làm phiền ad một chút ..
  mình muốn đọc offline nên mình xin mạn phép đưa truyện từ chương 50 – 66 lên wattpad, mình sẽ ghi rõ nguồn dẫn, beta, dịch và editor … tks ad trc ^^!

 26. gửi chủ nhà.
  chủ nhà ơi cậu có thể làm ebook các quyển 1-4 được không. hix t chỉ down về máy đọc được thôi. bị cám dỗ nên đã đọc quyển 1-2 giờ thì dừng lại khó quá. nếu là ebook có thể gửi cho t đc k0. thanks cậu nhiều. mail của t là ntl2502@gmail.com

 27. bộ nào nhà nàng cũng dài khiếp, cơ mà hay lắm, đều hợp khẩu vị của t, nhin số chương 700+ mà t choáng, k biết có lết nổi k, bộ Thiên giới hoàng hậu đã thấy dài lắm rồi

 28. Pingback: List ebook ngôn tình

 29. Chào mí nàng ~ ngay từ lần đầu tiên vào nhà ta đã kết luôn rồi. Bộ nào cũng rất hay, có nét độc đáo riêng và đặc biệt là độ dài vừa đủ thỏa mãn người đọc. Ta thích nhất là bộ “Thiên tài nhi tử…” này, cũng vì truyện rất dài nhưng không hề nhàm chán, chương nào cũng hấp dẫn khiến người ta không thể nào rời mắt. Ấn tượng ban đầu về nữ chính là một người lạnh lùng, vô tình và nhiều khi quá tàn nhẫn. Ta rất mong muốn sẽ có người làm tan chảy trái tim của Vân tỷ, khiến tỷ mềm mại hơn, không đùa giỡn mạng người như cỏ rác nữa. Nam chính xuất hiện rất đúng lúc, bằng tấm lòng chân tình bền bỉ, và nhất là vô sỉ, đã thành công dụ dỗ được nữ chính, đem lại một chút ấm áp cho câu chuyện (lúc này ta mới thấy đây là một câu chuyện ngôn tình mà không phải là kiếm hiệp). Hai người đều mang một phong thái bễ nghễ, tự tin, cao ngạo bá chủ nhưng cũng tồn tại một loại cô độc thầm kín. Hai người đến với nhau chính là một sự kết hợp hoàn mĩ, cùng với bé Tiểu Mặc, Thiên Thần, họ chính là một gia đình hoàn hảo, chỉ cần họ đồng lòng, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Ta cũng vô cùng hâm mộ sự vô sỉ, phúc hắc bậc nhất của gia đình họ. Câu chuyện dường như chính là sân khấu của riêng gia đình họ, mặc sức họ tỏa sáng. Rất cảm ơn nhóm edit đã đem đến một câu chuyện thú vị như vậy, mọi người edit rất mượt, văn phong ổn định, từ ngữ dùng rất chính xác, tuy nhiều người cùng edit nhưng rất hòa hợp với nhau, không hề có sự vênh. Nhân tiện, *ngại ngùng* các nàng cho ta xin bản word của truyện này được không, ta mới đọc hết quyển 3 bản ebook nhưng giờ không đọc tiếp trên wordpress được. Cảm ơn các nang nhiều nha ^^

 30. Pingback: List Ngôn tình Xuyên không | Băng Sơn Tuyết Liên Blog

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s