Y Thủ Che Thiên

Y THỦ CHE THIÊN

Tác giả: Mộ Anh Lạc

y thu che thien

Thể loại: Sảng Văn,Nữ cường,Trọng sinh,Phế sài,Học viện, Khế ước, dị thế

Nhân vật chính: Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt

Tình trạng sáng tác: đang sáng tác

Độ dài: dài ơi là dài =.=

Dịch: QT và Google ca ca

Bản convert: Tiểu Tuyền

Beta: Tiểu Tuyền

VĂN ÁN

Đê tiện Mạc Bỉ Phàn, ai tái Mộ Dung Tam (thấp kém mà muốn trèo cao, không ai so được với Mộ Dung Tam), trên dưới Mộ gia thường lưu truyền một câu như vậy.

Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.

Tuy là dòng chính, nhưng địa vị lại ngay cả hạ nhân cũng không bằng, nếu không phải bởi vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí của nàng lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

Mộ Chỉ Ly thế kỷ hai mươi mốt, thiên tài tuyệt luân kinh diễm của y học thế gia, y thuật siêu quần, một tay ngân châm chữa khỏi mọi tật bệnh thiên hạ, thâm tàng bất lộ là chuẩn tắc của nàng, phẫn trư ăn cọp là sở thích của nàng.

Nhưng bánh răng vận mệnh bắt đầu lăn, mang vương giả trở về nơi cửa lớn không bao giờ đóng lại, hết thảy đều đã thành số mệnh.

Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan. Ngạo nghễ Mộ Chỉ Ly, không có người trị được cho nàng, chính nàng tự trị liệu.

Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.

Mộ Chỉ Ly ——— sẽ có một ngày, ta nhất định phải dùng ngân châm trong tay ta, từng đợt đánh về phía cổ họng những kẻ tổn thương ta, làm cho bọn họ phát ra tiếng hô to gọi nhỏ trong tuyệt vọng.

Có ngạo thế võ học thiên phú, y học tích lũy vô song, lại xem nàng đem y thuật, vũ lực dung hợp hoàn hảo.

Xem nàng như vậy làm sao ở trong gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính mình, làm sao ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc.

Tình cảnh thứ nhất:

“Mộ Chỉ Ly, ta xem ngươi một ngày cảnh giới kia như thế nào so sánh được với ta.” Nam nhân miệt thị nhìn Mộ Chỉ Ly, ngôn ngữ cùng ánh mắt đều là khinh thường.

Mộ Chỉ Ly chỉ thản nhiên cười, trong nháy mắt vô tội nói: “Bổn tiểu thư quên nói cho ngươi, bổn tiểu thư lợi hại nhất không phải động võ, mà là dụng độc.”

Một trận châm vũ hiện lên, nam nhân trừng hai mắt ầm ầm ngã xuống đất. .

Tình cảnh thứ hai:

“Đường này là ta mở, cây này là ta trồng. . .” Một tráng hán sắc mặt dữ tợn, ánh mắt híp lại nhìn sau lưng của Mộ Chỉ Ly.

Nhưng mà không đợi hắn nói cho hết lời, Mộ Chỉ Ly hai tay ôm ngực, trong mắt tràn đầy hoảng sợ “Các ngươi muốn làm gì? Ta chỉ có sắc không có tài. . .”

Nhìn khuôn mặt nữ tử hoảng sợ kia, mỗ tráng hán thê thảm ngã xuống đất, kêu rên một tiếng. . .

—————————————-

Kích vào đây để đọc truyện

About these ads

56 thoughts on “Y Thủ Che Thiên

 1. Tỉ có bík là tỉ ham hố lắm ko hửh. Mặc dù nd truyện này rất khiến người ta ham hố nhưng trong nhà tỉ còn nhiều ổ khủng long lắm nha.

 2. Nàng Tiểu Tuyền nầy có âm mưu thật thâm độc, mục đích chẳng qua là ai đã vào nhà Nàng rồi thì chỉ từ chết đến bị thương, đừng mong có đường ra, rơi tự do từ hố nầy đến hố khác…mà hầu như ai cũng tự nguyện xin được rơi mới khổ (trong đó có ta).

 3. Ô….ô…. Nàng Tiểu Tuyền rất đầu độc người a~ nàng cv toàn truyện hay, nhưng mà toàn chưa hoàn a~ *ai oán* TTNT cũng chưa hoàn a~

 4. Thanks nàng Tiểu Tuyền làm bộ này tặng cho ta. Ta cũng biết nhà nàng Tiểu Tuyền từ bộ Độc Y vương phi, kể từ đó ta cũng cắm rễ ở đây luôn. Hiện giờ không những cắm rễ còn mọc rễ càng sâu nữa. Truyện này đọc khá hay, không yy, mọi thứ thành quả của nhân vật chính là do nỗ lực hết sức mà làm thành, trừ bỏ một vài lần gặp vận may. Hiện giờ có ai nhảy hố với ta không nào? Ta đã nhảy và chìm trong đó luôn rồi.

 5. ta thì bít đến TVNL wa bộ ĐYVP khi nàng làm đến chg 80 :), có vẻ TVNL rất đam mê những bộ nữ cường, ko biết các nàng đọc Cuồng đế chưa? khá hay ^^, mà tiện đây cho ta hỏi thế nào là sảng văn, phế sài, mà đây là cổ đại sao lại co cả học viện vậy? văn án khá hay, nhưng ta thích nữ9 vừa tuyệt mỹ, y học vô song thui, chứ thêm võ công siêu quần nữa thì hoàn hảo quá, các nữ tam, nữ tứ sẽ ko có cơ hội cạnh tranh :>
  CẢm ơn nàng!

  • Ta nghĩ sảng văn là thể loại hào sảng, phế sài là thể loại nhân vật chính trước khi xuyên không trở về là một người được coi là phế vật trong gia tộc. Ta cũng không biết giải thích vậy có đúng không nữa. Đây là cổ đại nhưng vẫn có môn phái chia thành các học viện. Mà ban đầu nữ chính là người học học viện trung y. Trong các bộ nữ cường ta thấy đại đa số đều tuyệt mỹ võ học vô song, biết y thuật còn tùy từng bộ nhưng đa số đều biết y thuật để luyện đan dược. Nhưng nữ chính trong truyện này có một đặc điểm là học trung y ngay từ lúc còn bé tí, được coi là thiên tài trong y học. Nên khi xuyên không trở về rất giỏi y thuật. Nũ chính không phải dễ dàng có một thân võ học vô song mà phải trải qua đau đớn điên cuồng liều mạng mới có một thân võ học như vậy. Nói chung con đường tu luyện cũng là khổ tu mới có được.

 6. ta rat ket cac truyen lien quan toi y hoc. dang ky edit voi nang nha. doc cai van an da thay ket lam roi. nhanh nhanh trinh lang di thoi t7 thiet lau qua a

  • mẫu nữ chính này có chút giống 77, có chút giống Mộ Dung Dao trong TGHH, có chút giống Phượng Lan Dạ trong ĐYVP…..tuy nhiên, ta chỉ đọc văn án nên chỉ có thể thấy như thế ak….truyện được mấy tỷ tỷ ca ko thể nào dở đc (cứ tin là vậy ik)……^^

 7. Pingback: List truyện | giacmongotngaokv

 8. ta nói nàng nghe..nàng thật là có rất nhiều hố..nàng tính chôn sống hết dân chúng hử toàn tung ra truyện như thế này nha…cho dù có cực khổ bao nhiêu ta cũng sẽ nhảy cùng hehe

 9. Nàng ui! Nhìn hố nhà nàng sợ quá. Tớ ném gạch để tạm chỗ vậy. Nghe văn án hay quá! Mình thích nữ cường lắm. Nghe truyện hài hài ak, nhưng hố mênh mông vô bờ bến quá. Mình đã quyết tâm để dành ăn dè ui. Tks nàng nha. Hjhj ngóng trông tình iu :3

 10. nàng ơi ta thú thật là đọc cái chương 2 của YTCT ta cảm thấy nó giống Vương phi 13 tuổi lắm luôn đó! May mà nó ngắn hơn chứ ko là ta chết chắc… bộ kia ta đọc đc có 634 chương là ta bỏ cuộc…Hic…những 1800 chương nàng ạ! Nhưng mà nhà nàng edit toàn truyện hay ko hà… ta toàn bị nàng dụ nhảy hố thôi.Ta cắm lều cắm trại ở nhà nàng từ bộ TGHH đó…

 11. chậc,nghe cái văn án hơi có vẻ biến thái giống TTNT,nhưng mà chưa đủ mùi nồng thôy,ấy chà chà,đợi hoàn đệ nhất hoặc đệ nhi đệ tam ta mới đọc a~~~~ còn chưa xong 1 cuốn,đọc lẹ mà ít chương noá mất hay =]]

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s